Chuỗi nhà hàng chay Minh Chay

Nhà hàng chay Minh Chay

Từ những năm 90 của thế kỉ XX, khi mà làn sóng ẩm thực Việt Nam đã có nhiều đổi khác, chúng tôi đã thực sự cảm nhận được những giá trị tinh tế mà thực phẩm chay mang lại. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi theo đuổi trường phái ẩm thực này với mong muốn tìm đến sự cân bằng trong cả thể xác và tâm hồn. 

Trái với suy nghĩ của nhiều người cho rằng thực phẩm chay nghèo nàn dinh dưỡng và kém hấp dẫn, về thực tế, có trải nghiệm mới cảm nhận được hết sự tinh túy trong hương vị của thực phẩm chay. Bên cạnh đó, loại thực phẩm này cũng được nhìn nhận như một loại thần dược cho sức khỏe, giúp làn da tươi trẻ, vóc dáng săn chắc, đẩy lùi bệnh tật. Với nguồn cảm hứng được tích lũy suốt hơn 20 năm ăn chay, cùng khát khao truyền bá cho con người những giá trị đặc biệt từ thực phẩm chay, nhà hàng Minh Chay chính thức được ra đời và nhanh chóng được nhiều người ưa thích.

quán chay ngon
Không gian ấm cúng của nhà hàng Minh Chay

Ngoài việc phục vụ những thượng khách vốn theo đuổi lối sống ăn chay, chúng tôi cũng vô cùng hận hạnh được đón tiếp những thực khách yêu thích và mới tìm hiểu về loại hình ẩm thực độc đáo này. Thấu hiểu những bất tiện và khó khăn của khách hàng trong việc tự mình nấu món chay, chúng tôi luôn luôn cố gắng, nỗ lực để cung cấp đến khách hàng những bữa ăn thanh đạm mà hấp dẫn, tinh tế mà đậm đà, khiến thực khách nhớ mãi không quên. Trải qua gần 5 năm hoạt động trong nghề, với sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng, ngày nay, chuỗi nhà hàng Minh Chay hiện đã chính thức được biết đến với 2 cơ sở:

Cơ sở 1: Số 45 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 30 Mã Mây, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sứ mệnh chuỗi nhà hàng Minh Chay

Sứ mệnh

Dành trọn tâm huyết và niềm cảm hứng bất tận suốt 20 năm ăn chay, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để mang thực phẩm chay đến gần hơn với khách hàng, mong muốn khách hàng thấu hiểu tầm quan trọng của ăn chay trong việc tìm ra triết lý sống.

Thế nào là ăn chay đúng cách?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra lợi ích tuyệt vời của ăn chay với sức khỏe con người. Đặc biệt, kết hợp chế độ ăn uống và tập thể thao thường xuyên còn là phương pháp giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, để đảm bảo việc ăn chay thật sự hiệu quả, vừa cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể, giảm mỡ thừa lại giữa cho tâm hồn được an yên, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc nhất định:

  • Lựa chọn hình thức ăn chay cho phù hợp.
  • Lựa chọn nguyên liệu kỹ lưỡng.
  • Thiết lập chế độ ăn chay hợp lý.
  • Kết hợp ăn chay và rèn luyện thể thao.
  • Thường xuyên nghiên cứu và bổ sung dinh dưỡng.

Kết luận

Ăn chay là một nếp sống đẹp trong văn hóa Việt Nam. Hình thức ăn uống thanh sạch này không chỉ mang lại cho bạn những lợi ích về sức khỏe mà hơn cả thế là sự an yên, thanh tịnh trong tâm hồn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng sự đánh giá tích cực của khách hàng trong suốt thời gian hoạt động, Minh Chay tự tin có thể mang đến cho bạn những thực đơn chay ngon và chất lượng nhất. Hãy đến với nhà hàng chúng tôi để thưởng thức và cảm nhận. 

Xem thêm thông tin tại website của chúng tôi: nhà hàng chay Minh Chay

Twitter
DeviantArt
Diigo
Flickr
behance
Instapaper
Pinterest
Tumblr
VK
Enetget
blogspot
Reddit
Gab

#nha_hang_chay 
#nha_hang_chay_minh_chay_vegan
 #minh_chay_vegan

Published by MinhChay Vegan Restaurants

Chào mừng bạn đến với MinhChay Vegan Restaurants để kết nối với Minh Chay trong một thế giới mới, thế giới mà tâm thức vượt trên sự hiện hữu của thế giới vật chất thông thường. Một thế giới thuần chay hoà bình an lạc, tràn đầy tình thương, phước lành và ân điển… Website:https://minhchay.com/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: